The American Dream and Other Fairy Tales

The American Dream and Other Fairy Tales – ความฝันแบบอเมริกันและเทพนิยายอื่นๆ

Abigail Disney เป็นหลานสาวของ Roy Disney และเป็นหนึ่งในคนอเมริกันที่มีฐานะร่ำรวยเพียงไม่กี่คนที่สามารถเห็นได้ทั่วไปบนโซเชียลมีเดียและโทรทัศน์โดยบอกว่าคนอย่างเธอควรถูกเก็บภาษีมากขึ้น

ดิสนีย์ยังคิดว่าผู้บริหารของบริษัทที่ก่อตั้งโดยคุณปู่ของเธอ (รอย น้องชายของวอลท์ ดิสนีย์) ควรถูกเก็บภาษีมากกว่านี้ เธอคิดว่าผู้บริหารของบริษัททำเงินได้มากเกินไป และเงินที่พวกเขาหามาได้นั้นเป็นภาระของพนักงานเช่นเดียวกับที่สวนสนุกที่บริษัทดิสนีย์ขึ้นชื่อ

“The American Dream and Other Fairy Tales” เป็นสารคดีของอบิเกล ดิสนีย์ กำกับร่วมกับแคธลีน ฮิวจ์ส ผู้กำกับร่วม “Armor of Light” เช่นเดียวกับสารคดีหลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา มันให้ความรู้สึกเหมือนไมเคิล มัวร์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เพิ่มเป็นสองเท่าในฐานะฮีโร่ผู้แสวงหา

ยืนหยัดเพื่อเจ้าตัวเล็กและต่อสู้เพื่อชุดสูท แน่นอนว่า Disney ได้รับประโยชน์อย่างมากจากความสำเร็จทางเศรษฐกิจของบริษัทที่ปู่และอาทวดของเธอร่วมก่อตั้งร่วมกัน แต่ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมานั้นเริ่มตื่นตระหนกมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างสิ่งที่ขาดและสิ่งที่ขาดไม่ได้ ตามที่เธอชี้ให้เห็นที่นี่

UFA Slot

ประธานาธิบดีของบริษัทใหญ่ๆ

เคยทำที่ไหนสักแห่งตั้งแต่ 100 ถึง 500 เท่าของจำนวนพนักงานที่ได้รับค่าแรงต่ำที่สุด ตอนนี้เราเห็นผู้บริหารทำเงินหลายร้อยล้านหรือหลายพันล้านดอลลาร์จากเงินเดือน ข้อตกลงเกี่ยวกับหุ้น และการจัดการอื่นๆ ในขณะที่พนักงานบางคนกำลังหากินอยู่

ในการแสวงหาความกระจ่างเกี่ยวกับช่องว่างรายได้ ดิสนีย์ได้ไปเยี่ยมกลุ่มพนักงานดิสนีย์เวิลด์ซึ่งนั่งเป็นวงกลม (ดูเหมือนการประชุมกลุ่มฟื้นฟูที่ห้องใต้ดินของโบสถ์) และเล่าเรื่องราวของพวกเขา เธอขอให้พวกเขายกมือขึ้นหากพวกเขาหรือเพื่อนพนักงานดิสนีย์ที่พวกเขารู้จักเคยไปโดยไม่ได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่จำเป็นเพราะพวกเขาไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเองได้ ยกมือขึ้น

จากนั้นเธอก็ขอให้พวกเขายกมือขึ้นหากพวกเขาหรือใครก็ตามที่พวกเขารู้จักเคยออกไปจากรถของพวกเขา มือมากขึ้น ไม่ว่าเธอจะจินตนาการถึงสถานการณ์ไหนที่น่ารำคาญ มือก็ยกขึ้นเสมอ พนักงานสวนสนุกของดิสนีย์บางคนต้องทำงานสองงานเพื่อจ่ายค่าเช่า: ผู้หญิงคนหนึ่งทำงานเป็นกะที่ดิสนีย์แลนด์และอีกคนที่ฟาร์มนอตส์เบอร์รี่ และครอบครัวก็ยังหาเงินไม่เจอ

UFA Slot

ในฐานะที่เป็นพิธีกรและหัวเรื่องกล้อง ผู้สร้างภาพยนตร์มีอัธยาศัยดีเพียงพอและทำให้เคสของเธอเป็นไปด้วยดี แต่ไม่ไดนามิกพอที่จะพกติดตัวไป อาจเป็นการดีกว่าที่จะจดจ่อกับหัวข้อการสัมภาษณ์ของเธอและอธิบายปัญหาที่เธอกังวล

เนื่องจากมีบางจุดที่ภาพยนตร์เข้าใกล้ความรู้สึกเหมือนเป็นตอนยาวของนิตยสารข่าวเครือข่ายออกอากาศ ถึงกระนั้น นี่เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันส่วนใหญ่ แม้ว่าคุณจะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้บ่อยนักในสื่อกระแสหลักก็ตาม ชื่อทู่พูดมันทั้งหมด

 

ติดตามบทความ / ข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ : shorthornhousing.com

Releated